แจ้ง รายชื่อนักศึกษาพร้อมรหัสประจำตัวนักศึกษาและหมู่เรียน นักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567

แจ้งให้นักศึกษาที่มี รายชื่อนักศึกษาพร้อมรหัสประจำตัวนักศึกษาและหมู่เรียน นักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567  ทำการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

➡️ ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

>> รายชื่อนักศึกษาพร้อมรหัสประจำตัวนักศึกษาและหมู่เรียน นักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 <<
 ข้อมูล: ณ วันที่ 23 พ.ค. 2567 เวลา 12:30 น.

ลิงค์เกี่ยวข้อง