ประกาศ รายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาพร้อมรหัสประจำตัวนักศึกษาและหมู่เรียน ของนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบมหกรรมวิชาการ รอบรับตรง และรอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 ไปแล้วนั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา ตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้

➡️ ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

ข้อมูล: ณ วันที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 15:07 น.

ลิงค์เกี่ยวข้อง