ประกาศ รายชื่อผู้สมัครและรายชื่อผู้ที่ต้องสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 – 11 มีนาคม 2567 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น บัดนี้ ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครและรายชื่อผู้ที่ต้องสอบคัดเลือกพร้อมทั้งรายละเอียดของการคัดเลือก ตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้ (ตามสาขาวิชาที่เลือกเป็นลำดับที่ 1)
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

➡️ รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 (ที่ต้องสอบคัดเลือก)

➡️ รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 (ที่ไม่ต้องสอบคัดเลือก)

➡️ ห้องสอบข้อเขียน สอบสัมภาษณ์ และสอบภาคปฏิบัติ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567