ประกาศ การเปิดการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ได้เลือกเรียนรายวิชาที่เปิดสอนมากขึ้น หรือลงทะเบียนเรียนในรายวิชาที่สอบไม่ผ่าน ในภาคการศึกษาปกติ หรือลงทะเบียนเรียนให้ครบตามโครงสร้างหลักสูตรกำหนด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจึงเปิดการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน ในปีการศึกษา 2566 โดยให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการตามเงื่อนไขและกำหนดการ ดังไฟล์แนบต่อไปนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม