ประชาสัมพันธ์ นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ให้ตรวจสอบ ชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิด วุฒิการศึกษาเดิม ในระบบบริการการศึกษา

• ให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ตรวจสอบข้อมูล
    ชื่อ-สกุล , วันเดือนปีเกิด , วุฒิการศึกษาเดิม ในระบบบริการการศึกษา
    ถ้าไม่ถูกต้อง ให้แก้ไขให้ถูกต้อง หรือติดต่อ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  • นักศึกษา สามารถตรวจสอบได้ที่  ระบบบริการการศึกษา