ประกาศ การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาคปกติ ที่ฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2567

เพื่อให้การดำเนินการเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศการกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาคปกติ ที่ฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 ตามไฟล์แนบดังนี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม