ประกาศ กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท และระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาใหม่และให้ผู้ได้รับการคัดเลือกรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาโท และระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2566 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท และระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566  เวลา 08.30 – 10.00 น. และให้นักศึกษาใหม่เข้าร่วมการปฐมนิเทศโดยถือเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอน และให้อาจารย์ผู้สอน สอนชดเชยตามความเหมาะสม ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยดำเนินการปฐมนิเทศผ่านการประชุมทางไกลแบบจอภาพ (Video Conference) นักศึกษาใหม่สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (www.lru.ac.th)

พิมพ์ประกาศ

กำหนดการปฐมนิเทศ