ประกาศ การขอสำเร็จการศึกษาและการขึ้นทะเบียนบัณฑิตของนักศึกษาภาคปกติ ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 2/2567

ด้วย ในภาคการศึกษาที่ 2/2567 จะมีนักศึกษาภาคปกติ  ที่ลงทะเบียนเรียนครบโครงสร้างหลักสูตรและคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา โดยมีรายชื่อหมู่เรียนดังเอกสารแนบท้ายประกาศ จึงให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาปฏิบัติดังไฟล์แนบประกาศนี้

➡️ ขั้นตอนการยื่นคำร้องขอสำเร็จผ่านระบบบริการการศึกษา