ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียน หรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี
รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกสำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ในวันที่ 14 มกราคม 2567 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียน หรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม ดังบัญชีรายชื่อไฟล์แนบท้ายประกาศนี้ และให้ผู้มีรายชื่อปฏิบัติดังนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก และผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติ รอบรับตรง ปีการศึกษา 2567
ห้องสอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ รอบรับตรง ปีการศึกษา 2567
**สอบสัมภาษณ์ รายงานตัวระหว่างเวลา 08.30 – 09.00 น. วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย เพียงแห่งเดียวเท่านั้น**

แนวทางการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (รอบรับตรง) ปีการศึกษา 2567

รายชื่อได้รับคัดเลือกเป็นตัวจริง โดยไม่ต้องสอบสัมภาษณ์ รอบรับตรง ปีการศึกษา 2567
**สามารถรายงานตัวได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567**