ประกาศ รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 – 3 มกราคม 2567 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น บัดนี้ ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตามบัญชีรายชื่อไฟล์แนบท้ายประกาศนี้ พร้อมทั้งรายละเอียดของการคัดเลือกตามสาขาวิชาที่เลือกเป็นลำดับที่ 1 ดังนี้

รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 (ที่ต้องสอบคัดเลือก)

รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567  (ที่ไม่ต้องสอบคัดเลือก)

รายชื่อผู้สมัครคัดเลือก สาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 (ที่ต้องสอบสัมภาษณ์)

ห้องสอบตามสาขาวิชาและแผนผังอาคารสอบ รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567