โครงการสัมมนาเครือข่ายครูแนะแนว ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2567

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการจัดอบรม โครงการสัมมนาเครือข่ายครูแนะแนว โรงเรียนมัธยมศึกษา วิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพ ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน -1 ธันวาคม 2566 ณ อุ่นรักริมโขงรีสอร์ท อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย เพื่อประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษา สรรหาและคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567