โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา และจัดประชุมนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2567

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:30 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นกล่าวเปิดการดำเนินการ โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา และจัดประชุมนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง “สัมมาทิฏฐิกับการพัฒนาตนของบัณฑิตในยุค BANI” พร้อมทั้ง ชี้แจงเกี่ยวกับการตรวจสอบโครงสร้างหลักสูตรการลงทะเบียนให้ครบหลักสูตร การขอสำเร็จการศึกษา การยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาแบบออนไลน์ การเสนอรายชื่อขออนุมัติให้สำเร็จการศึกษา การเสนอรายชื่อขออนุมัติการให้ปริญญาและการรับหลักฐานการสำเร็จการศึกษา นักศึกษาทำความเข้าใจและตรวจสอบความถูกต้องโครงสร้างหลักสูตรของตนเอง โดย นางจุฬาภรณ์ ไตรยราช หัวหน้างานทะเบียนและประมวลผล