ประกาศ การขอสำเร็จการศึกษาและการลงทะเบียนบัณฑิตของนักศึกษา ภาคปกติ คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เรื่อง  การขอสำเร็จการศึกษาและการลงทะเบียนบัณฑิตของนักศึกษา ภาคปกติ

——————————–

ด้วยจะมีนักศึกษาภาคปกติ  ลงทะเบียนเรียนครบหลักสูตร ในภาคเรียนที่ 2/2562 จึงให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาปฏิบัติดังนี้

1.  นักศึกษาที่จะขอสำเร็จการศึกษาได้  เมื่อได้ลงทะเบียนเรียนครบโครงสร้างหลักสูตรแล้วเท่านั้น

2.  ตัวแทนหมู่เรียนติดต่อขอแบบฟอร์มขอสำเร็จการศึกษาได้ที่งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  ภายในวันที่  16  กันยายน  2562

3.   กรอกแบบฟอร์มให้สมบูรณ์ ชัดเจน ด้วยตัวบรรจงโดยเฉพาะสถานภาพ ชื่อ – สกุล  วัน เดือน  ปีเกิด และวุฒิการศึกษาเดิม สำหรับนักศึกษาที่เปลี่ยนสถานภาพ  ชั้นยศ หรือ ชื่อ – สกุล ขอให้ยื่นคำร้องขอเปลี่ยนพร้อมกับสำเนาหลักฐานการเปลี่ยนส่งไปพร้อมกับคำขอสำเร็จการศึกษา

4.  ส่งรูปถ่ายหน้าตรง  สวมครุยวิทยฐานะจของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตามสาขาวิชาที่เรียน  ขนาด 1  นิ้ว  จำนวน 6  แผ่น ด้านหลังรูปเขียน ชื่อ – สกุล และหมู่เรียนให้ชัดเจน โดยรูปถ่ายของผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี  มีรายละเอียดดังนี้

นักศึกษา

ชาย  –  สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว  ไม่มีลวดลาย    ผูกเน็คไทสีประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย(สีเลือดหมู)

–  สวมเสื้อนอกสีกรมท่าเข้มไม่มีลวดลาย

–  ตัดผมทรงสุภาพ  ไม่ไว้หนวดเครา

–  สวมครุยวิทยฐานะตามหลักสูตร

หญิง  –  สวมชุดเครื่องแบบนักศึกษาหญิง  ติดกระดุมมหาวิทยาลัย

–  สวมครุยวิทยฐานะตามหลักสูตร

5.  ให้อาจารย์ที่ปรึกษาตรวจสอบและลงนามรับรองว่าเรียนครบโครงสร้างหลักสูตร

6.  ให้ตัวแทนหมู่เรียนรวบรวมคำร้อง  ส่งให้งานทะเบียนและประมวลผลตรวจสอบภายในวันที่ 23 กันยายน  2562  และมารับคำร้องคืนเพื่อนำไปชำระเงินตามวันที่เจ้าหน้าที่นัดหมาย

7.  การชำระเงินค่าธรรมเนียม

ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี  ชำระเงินค่าลงทะเบียนบัณฑิต จำนวน 600  บาท ที่งานการเงิน ภายในวันที่  4 ตุลาคม 2562

8.  นักศึกษาที่ไม่สำเร็จการศึกษาตามแผนการเรียน (นักศึกษาตกค้าง)  และยังไม่ยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาให้ติดต่องานทะเบียนและประมวลผล  ภายในวันที่  4 ตุลาคม  2562

สำหรับนักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ หรือ สหกิจศึกษาเพื่อความสะดวก รวดเร็ว และถูกต้องควรดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนวันออกฝึกประสบการณ์

ประกาศ  ณ  วันที่  27  สิงหาคม  พ.ศ.2562

พิมพ์ประกาศ >> CLICK