ประกาศ การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคปกติ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง    การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคปกติ
ประจำภาคเรียนที่  1/2562

—————————

เพื่อให้การดำเนินการเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาภาคปกติ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจึงประกาศการกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่  1/2562  ดังนี้ ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ >> CLICK