ประกาศ การขอสำเร็จการศึกษาและการลงทะเบียนบัณฑิตของนักศึกษาภาคพิเศษ ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 2/2567

ด้วย ในภาคการศึกษาที่ 2/2567 จะมีนักศึกษาภาคพิเศษ ที่ลงทะเบียนเรียนครบโครงสร้างหลักสูตรและคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาโดยมีรายชื่อหมู่เรียน ดังเอกสารแนบท้ายประกาศ 1 จึงให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาปฏิบัติไฟล์แนบดังนี้

➡️ ขั้นตอนการยื่นคำร้องขอสำเร็จผ่านระบบบริการการศึกษา