ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียน หรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม รอบมหกรรมวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2568

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี รอบมหกรรมวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2568 และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกสำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ในวันที่ 29 กันยายน 2568 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียนหรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม ดังบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้ และให้ผู้มีรายชื่อดังไฟล์แนบปฏิบัติดังนี้

➡️ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ รอบมหกรรมวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2568

➡️ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตัวจริงและสำรอง หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ รอบมหกรรมวิชาการ 2568 (ผู้ผ่านการคัดเลือกตัวจริง สามารถรายงานตัวตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2567)

➡️ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกจากเกรดเฉลี่ยสะสม รอบมหกรรมวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2568 (สามารถรายงานตัวได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2567)

📌 แบบฟอร์มรายงานผลการตรวจสุขภาพร่างกาย (เฉพาะสาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่)