ประกาศ รายชื่อผู้สมัครที่มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาในระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ลงวันที่ 7 สิงหาคม 2567 เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สมัครที่มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาในระดับ ปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 ตามบัญชีท้ายประกาศ พร้อมทั้งกำหนดการสอบคัดเลือก ดังไฟล์แนบนี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

➡️ รายชื่อผู้สมัครหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย