ประกาศ รายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบมหกรรมวิชาการ และรอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบมหกรรมวิชาการ และรอบรับตรง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ไปแล้วนั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา ตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้ ดังนั้น จึงให้ผู้ที่ได้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 20 – 21 พฤษภาคม 2567 และให้ติดตามตรวจสอบ รหัสประจำตัวนักศึกษา หมู่เรียนนักศึกษา พร้อมทั้งกำหนดการปฐมนิเทศได้ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย www.lru.ac.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม