ประกาศ รายชื่อผู้สมัครและตารางเรียนในการเข้าศึกษาหรือฝึกอบรมตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่าด้วยการจัดการศึกษาตลอดชีวิต ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้ดำเนินการรับสมัครผู้เรียนเพื่อเข้าศึกษาหรือฝึกอบรมตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่าด้วยการจัดการศึกษาตลอดชีวิตซึ่งผู้เรียนสามารถเก็บสะสมหน่วยกิตและผลการศึกษาไว้ในระบบคลังหน่วยกิตและมีสิทธินำมาเทียบโอนผลการเรียน และหน่วยกิตจากคลังหน่วยกิตเพื่อเข้าสู่การศึกษาในหลักสูตรปกติของมหาวิทยาลัยเพื่อรับปริญญาได้ บัดนี้การรับสมัครสิ้นสุดแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครและตารางเรียนดังเอกสารที่ไฟล์แนบท้ายประกาศนี้

รายชื่อผู้สมัคร

แบบฟอร์มรายงานตัว

แบบฟอร์มใบลงทะเบียนเรียน

ตารางเรียนสำหรับผู้เรียนเพื่อเข้าศึกษาหรือฝึกอบรมตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยว่าด้วยการจัดการศึกษาตลอดชีวิต ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566