ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ(กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ซึ่งจัดการเรียนการสอนในวันเสาร์ – อาทิตย์ โดยมีกำหนดการรับสมัคร ดังรายละเอียดต่อไปนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ใบสมัคร

ขั้นตอนการสมัครผ่านทางไปรษณีย์

ขั้นตอนการสมัครทางอินเทอร์เน็ต

สมัครทางอินเทอร์เน็ต

ค่าธรรมเนียมรายงานตัว