ประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2565

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2565 และได้กำหนดให้ผู้สมัครที่มีความประสงค์จะรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาในหลักสูตรสาขาวิชาที่ไม่มีการสอบคัดเลือก สามารถรายงานตัวได้เลยโดยไม่ต้องรอประกาศผลการคัดเลือก

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครและได้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาแล้วในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 – 13 มกราคม 2565 ตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้

ดังนั้น จึงขอให้ผู้ที่ได้รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนสำหรับนักศึกษาใหม่ใน เดือนพฤษภาคม 2565 โดยติดตามวัน เวลา การปฐมนิเทศได้ ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย www.lru.ac.th

ประกาศ ณ วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2565

พิมพ์ประกาศ