ประกาศ รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2563

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี  ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่  2 ธันวาคม  2562 – 10  มกราคม  2563  เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย บัดนี้ ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว จึงประกาศรายละเอียดของการคัดเลือกและรายชื่อผู้สมัครตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้  (ตามสาขาวิชาที่เลือกเป็นลำดับที่ 1) >> อ่านประกาศเพิ่มเติมและตรวจสอบรายชื่อ >> CLICK