ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเข้าศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเข้าศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย ซึ่งจัดการเรียน การสอนในวันเสาร์ – อาทิตย์ โดยมีกำหนดการรับสมัคร ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ใบสมัครเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565

ขั้นตอนการรับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ระดับปริญญาตรี

ขั้นตอนการรับสมัครทางไปรษณีย์ ระดับปริญญาตรี