มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเลื่อนการสอบคัดเลือกนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) ภาคปกติ จากวันที่ 5 เมษายน 2563 ออกไปก่อน กำหนดการและเกณฑ์การคัดเลือกใหม่จะแจ้งให้ทราบภายในวันที่ 13 เมษายน 2563

ผู้สมัครในหลักสูตร และสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยกำหนดให้มีการสอบคัดเลือกได้แก่ ผู้สมัครและเลือกเป็นลำดับที่ 1 ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ทุกสาขาวิชา และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่นั้น ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดการระบาดรุนแรงในวงกว้างขึ้นและยืดเยื้อยาวนาน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกัน เฝ้าระวัง และลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) มหาวิทยาลัยจึงให้มีการเลื่อนการสอบคัดเลือกออกไปก่อน โดยจะประกาศรายชื่อและรายละเอียดในการสอบให้ทราบอีกครั้งภายในวันที่ 13 เมษายน 2563 นี้