ประกาศรายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ (ประเภททั่วไป) ปี 2562

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี (ประเภททั่วไป) ประจำปี (การศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2562 – 11 เมษายน 2562 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย บัดนี้ ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว จึงประกาศรายละเอียดของการคัดเลือกและรายชื่อผู้สมัครตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้

>>คลิ๊กอ่านประกาศรายชื่อ<<

admin

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน