ประกาศ ปฏิทินการศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ(กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่  1/2562 >> อ่านประกาศเพิ่มเติม >>

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่  2/2562 >> อ่านประกาศเพิ่มเติม >>

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่  3/2562 >> อ่านประกาศเพิ่มเติม >>