ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง รายชื่อผู้สมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประเภทการรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี  ประเภทการรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2561 ในระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 – 22 มิถุนายน 2561 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย บัดนี้ ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว จึงประกาศรายละเอียดของการคัดเลือกและรายชื่อผู้สมัครตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้  (ตามสาขาวิชาที่เลือกเป็นลำดับที่ 1) อ่านรายละเเอียดเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบรายชื่อ >> คลิก

wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell