ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประเภททั่วไป ประจำปีการศึกษา 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี  ประเภททั่วไป ในวันอาทิตย์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย  และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น นั้น บัดนี้ได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ดังบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้ และให้ผู้มีรายชื่อปฏิบัติตามรายละเอียดในประกาศที่แนบนี้

อ่านรายละเอียดในประกาศเพิ่มเติม >> CLICK

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ >> CLICK