ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ (ประเภททั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2563

เอกสารที่ใช้สมัคร : โดยเอกสารที่ต้องนำมาสมัครมีเพียงสำเนาใบปพ.1 หรือสำเนาใบรับรองผลการเรียน

หรือสำเนาเอกสารที่แสดงผลการเรียน  1 ฉบับเท่านั้น  สามารถยื่นสมัครได้เลย

การสอบคัดเลือก :  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดสอบคัดเลือกผู้สมัครเอง ไม่ได้เข้าร่วมโครงการ T-CAS

ไม่ได้ใช้ผลการสอบ GAT/PAT, 9 วิชาสามัญ

เหมาะสำหรับ : รอบทั่วไป ป.ตรี เหมาะสำหรับรับสมัครผู้ที่สำเร็จการศึกษาแล้ว หรือผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในภาคเรียนสุดท้าย

ค่าสมัคร : ค่าสมัคร 200 บาท สามารถเลือกได้ 3 สาขา

สาขาที่เปิดรับสมัคร : อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม และใบสมัครในหน้า 11 >> คลิก

ค่าธรรมเนียมรายงานตัว : อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก

ไฟล์สำหรับครูแนะแนว(สมัครผ่านไปรษณีย์โรงเรียน) : ดาวน์โหลด >> คลิก

คลิก<< สมัครออนไลน์ >>คลิก

หมายเหตุ : ผู้สมัครในหลักสูตร สาขาวิชาที่ไม่มีการสอบคัดเลือก (การคัดเลือกพิจารณาโดยจากเกรดเฉลี่ยสะสม) และมีความประสงค์จะรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาโดยไม่ต้องรอประกาศผลการคัดเลือก ทั้งในกรณีสมัครผ่านทางโรงเรียน ทางไปรษณีย์ ระบบอินเตอร์เนต และสมัครด้วยตนเอง  สามารถมารายงานตัวได้ที่  งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 26 เมษายน 2563  เวลา 8.30 – 16.00 น.ทุกวันไม่เว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดชดเชย ตามประกาศของทางราชการ

**สาขาวิชาที่มีการสอบคัดเลือก คือ ทุกสาขาวิชาในคณะครุศาสตร์ ที่ผู้สมัครเลือกไว้ในอันดับที่ 1 เท่านั้น

**สาขาวิชาที่ไม่มีการสอบคัดเลือก คือ ทุกสาขาวิชาในทุกคณะ ยกเว้น คณะครุศาสตร์

คลิก << พิมพ์ใบรายงานตัว >> คลิก

วันที่รับสมัคร :

สมัครผ่านทางโรงเรียน  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 16 มีนาคม 2563
สมัครทางไปรษณีย์ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 16 มีนาคม 2563
สมัครทางออนไลน์ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 16 มีนาคม 2563
สมัครด้วยตนเอง วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 27 มีนาคม 2563